Top 5 bài nhạc tập yoga hiệu quả

Bạn cần một bài nhạc yoga cho tập luyện ? Rất nhiều người đã trả lời “Có”. Và đấy chính là lí do vì sao bài viết này ra đời. Qua nghiên cứu và khảo sát từ rất nhiều “tín đồ” yoga, chúng tôi đã tổng hợp ra top 5 bài nhạc đẳng cấp dành cho người tập yoga.

Hãy bắt đầu với top 5 bài nhạc tập yoga hiệu quả

“Om Namah Shivaya: Deep Yoga Mantra” (Thể hiện bởi Shanlala)

Sâu lắng, nhẹ nhàng, ý nghĩa. Nếu tâm trí bạn vẫn thả hồn đi nơi khác khi thiền, bài nhạc này giúp bạn sẽ có được sự tập trung tuyệt đối.

“Om Sahana Vavatu Mantra” (thể hiện bởi Deva Premal & Miten)

“Om Sahana Vavatu” là một bài thần chú từ Taittiriya Upanishad mà có tác dụng gắn kết người dạy yoga và học viên.

Trong buổi hòa nhạc trực tiếp này, giọng hát thiên thần của Deva giúp người nghe được cảm thấy long thanh tịnh và thoải mái.

“Reggae Hanuman Chalisa”( thể hiện bởi Lunar Mantras by Govind Das & Radha )

Hanuman Chalisa là một câu thánh ca 40 chữ, tôn vinh Hanuman, vị thần khỉ từ sử thi Ấn Độ nổi tiếng Ramayana. Govind Das & Radha đã thể hiện tác phẩm này rất xuất sắc với guitar, bàn phím, bộ trống

Nghệ sĩ Kirtan và giáo viên yoga bhakti Govind Das nói. “Bằng cách ca ngợi Hanuman, chúng tôi mời, kêu gọi, và làm sống lại những phẩm chất tuyệt vời của yoga về tình yêu, đức tin, can đảm, phục vụ và cống hiến vào cuộc sống của chúng tôi”.

“Srimati Radharani” (sáng tác bởi Just One Drop by Radharani)

“Srimati Radharani” là một bài thánh ca tôn vinh nét nữ tính thiêng liêng, “Radharani, một nghệ sĩ Kirtan có trụ sở tại Thung lũng Hudson ở New York, nói: Srimati có nghĩa là “người sở hữu của tất cả sự phong phú, rực rỡ, và sự lộng lẫy của Thiên Chúa”;

“Sadaa-E-Ishq”(thể hiện bởi Manish Vyas)

Một ca khúc thú vị. Nó có nhịp điệu tuyệt vời, các yếu tố của nhạc pop Ấn Độ, các hiệu ứng kỹ thuật số và giọng hát ma quái của Manish Vyas trên thế giới.

Tất cả những bài nhạc trên đều giúp người nghe có thêm động lực để tập luyện hiệu quả hơn. Với nhiều người, nhất là nam giới, bên cạnh một bản nhạc tập luyện hay, trang phục tập luyện thoải mái rất quan trọng, những bộ quần áo như Gymshark, Fitshop, Under Amour luôn là những bộ đồ thời trang khiên người mặc hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *